fbpx
logo

Camp One Outdoor

close

สินค้า

บริการลูกค้า

บทความทั้งหมด

JAKE LAH TH OWNER EXCLUSIVE CLUB

หน้าแรก / Tent-Mark Designs Circus TC DX

Tent-Mark Designs Circus TC DX

24 เม.ย. 2024

Tent-Mark Designs Circus TC DX

ถ้าเราพูดถึงแบรนด์ Tent-Mark Designs เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและความไว้วางใจจากเหล่าแคมป์เปอร์อย่างล้นหลาม สิ่งแรกที่นึกได้ก็คงจะไม่พ้น ตะกูล Circus และ1ในนั้นที่เป็นที่นิยม ก็คือรุ่น Circus TC DX ที่เป็นกระแส และนิยมมาก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน ในบทความนี้ เราจะมาเจาะลึกถึงเหตุผลของความนิยมของ Tent-Mark DESIGNS Circus TC DX กันครับ

1. โครงสร้างเรียบง่ายมาก! สิ่งที่ดีที่สุดคือการกางที่ง่ายมากๆ

Circus TC DX มีเต็นท์แบบเสาเดียว
“เต็นท์แบบเสาเดียว” คือเต็นท์ที่สร้างโดยมีเสาหลักอันเดียวอยู่ตรงกลาง เนื่องจากมีโครงสร้างเรียบง่ายไม่มีโครงที่ซับซ้อน จึงกางและเก็บได้ง่ายกว่าเมื่อเทียบกับเต็นท์อื่นๆ

ขั้นแรก ตอกสมอบกทั้ง 5 ตัวเข้าไปในรูปห้าเหลี่ยมโดยใช้คู่มือการติดตั้งที่ให้มาด้วยเกี่ยวชายเต็นท์เข้ากับสมอบก และยกเสาหลักจากด้านในแล้วดึงเชือกให้ตึง

สาเหตุหนึ่งที่ได้รับความนิยมก็คือ กางได้ง่ายเมื่อคุณคุ้นเคยกับวิธีการกางแล้ว

2. วัสดุที่ทนทาน และมีสไตล์!!

ตามชื่อรุ่น Circus TC DX ทำจากวัสดุ TC วัสดุ TC เป็นส่วนผสมของ Tetoron และผ้าฝ้าย เมื่อเปรียบเทียบกับเต็นท์โพลีเอสเตอร์แล้ว ลักษณะพิเศษคือป้องกันประกายไฟได้มากกว่า เนื่องจากมีผ้าฝ้ายเป็นส่วนผสม เหมาะสำหรับชาวแคมป์ที่รักในการก่อกองไฟ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่สารหน่วงไฟ ดังนั้นควรระมัดระวังในการจัดการกับไฟในบริเวณใกล้เคียง!

และเนื่องจากมีเนื้อผ้าที่หนาจึงมีคุณสมบัติกันแสงได้สูง ทำให้อยู่สบายแม้ในวันที่มีแดดจัดและในฤดูร้อน อีกทั้งยังระบายอากาศและดูดซับความชื้นได้ดีอีกด้วย จึงไม่เกิดการควบแน่นได้ง่าย
ด้วยคุณภาพของวัสดุและรูปลักษณ์ที่มีสไตล์ ทำให้ชาวแคมป์เปอร์ประทับใจมาอย่างยาวนาน

ขนาดพื้นที่จัดเก็บของเต็นท์คือความยาวรวม 63 ซม. และกว้าง 27 ซม. น้ำหนักประมาณ 12.3 กก.
แม้ว่าจะหนักกว่าเต็นท์โพลีเอสเตอร์เล็กน้อย แต่ก็เหมาะกับการตั้งแคมป์สำหรับรถยนต์


3. ไม่เพียงแต่ไว้ใช้สำหรับนอนเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เป็นห้องนั่งเล่นได้ด้วย และภายในก็สูงและกว้างขวาง

Circus TC DX ได้รับการออกแบบโดยไม่มีพื้น คุณสามารถเข้าออกเต็นท์ได้โดยไม่ต้องถอดรองเท้า เพียงแค่จัดโต๊ะและเก้าอี้ ด้านในเต็นท์ก็จะกลายเป็นห้องนั่งเล่นของคุณทันที! แน่นอนคุณสามารถใช้เป็นห้องนอนได้ด้วยการวางเตียงสนามไว้ข้างใน เมื่อเข้าไปในเต็นท์แล้ว เพดานจะสูงและกว้างขวางมากกว่า 2 เมตร คุณจึงสามารถเดินไปรอบๆเต็นท์ได้โดยไม่ต้องก้มตัว และจัดห้องนั่งเล่นและห้องนอนได้ตามความต้องการ
การใช้เวลาภายใต้ท้องฟ้าเป็นเรื่องดี แต่ถ้าคุณอยู่ในเต็นท์ คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องฝนหรือลมที่มากะทันหัน

จุดเด่นของ Circus TC DX คือกางง่ายและมีเพดานสูงทำให้อยู่สบาย นอกจากนี้ ฟังก์ชั่นการกางที่หลากหลายยังช่วยให้สามารถรองรับสไตล์การตั้งแคมป์ได้หลากหลาย ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากทั้งในหมู่แคมป์เปอร์มือใหม่และแคมป์เปอร์ที่มีประสบการณ์


4. อีกหนึ่งฟีเจอร์ของ Circus TC DX! คุณสามารถใช้งานในรูปแบบต่างๆ ได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของคุณ!

อะไรคือความหรูหราของ Circus TC DX? มีหลายคนที่คิดเช่นนั้น ประเด็นหลักของ DX ก็คือมีแผ่นปิดด้านหน้าบริเวณทางเข้า และด้วยแผ่นปิดด้านหน้า คุณสามารถสร้างทางเข้าเมื่อกางเต็นท์ในลักษณะเปิด หรือใช้เป็นเทอเรสกันน้ำได้ แน่นอนว่ามีเสาหนึ่งอันสำหรับเทอเรสรวมอยู่ด้วย

นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริม จำหน่ายแยก ไม่ว่าจะเป็น GroundSheet , Inner , Front flap

และข่าวดีสำหรับลูกค้าแฟนคลับของแบรนด์ Tent-Mark Designed! Camp One NR ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการกลับมาเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ Tent-Mark อย่างเป็นทางการ
Camp One NR ตั้งใจจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ Tent-Mark Designed ให้ครบวงจรในราคาที่เหมาะสม พร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างสูงสุด เร็วๆนี้แน่นอนครับ

www.camponeoutdoor.com ยังมีบทความดีๆ รีวิวสินค้าใหม่ๆ กิจกรรมข่าวสารเกี่ยวกับวงการแคมป์ปิ้ง มากมาย และยังสามารถซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ ได้อีกหนึ่งช่องทางนะครับ

#tentmark #tentmarkdesigns #Circus #CAMPONE_NR #NATURE_RESEARCH #CAMPONE_NONGKHAEM #CAMPONE_RATCHAPHRUEK #แคมป์วันเอ็นอาร์ #outdoorlife #อุปกรณ์แคมป์

บทความน่าสนใจอื่น ๆ

test

ช้อปง่าย

ซื้อของได้ตลอด 24 ชม.

test

จัดส่งทั่วไทย

ใกล้ไกลแค่ไหนก็จัดส่ง

test

จ่ายง่าย สะดวก

ช่องทางชำระเงินหลากหลาย

test

บริการช่วยเหลือ

09:00 - 21:00 ทุกวัน